KORNBRAUÐ
-Uppskrift-
170 gr. Grófmalað spelt
80 gr. Haframjöl
1 1/2 dl. Létt ab
mjólk
2 dl. Mjólk
1 tsk. Lyftiduft
1/2 tsk. Salt
2 msk. Sólblómafræ
2 msk. Sesamfræ
2 msk. Graskersfræ
1 msk. Mjólk til að pensla
með
2 - 3 msk. Blönduð fræ til
að strá yfir brauðið
Setjið þurrefni saman í skál og blandið þeim vel
saman. Hellið ab-mjólk og venjulegri mjólk út í og hrærið þar til deigið verður
orðið samfellt. Mótið eitt brauð úr deiginu. Setjið bökunarpappír á ofnplötu. Setjið
brauðið á ofnplötuna, penslið mjólk yfir brauðið og stráið blönduðum fræjum
ofan á.
Inn í ofn við 200°C í 25 mín.
það vantar facebook like takka
ReplyDelete